ANO PO PWEDENG GAWIN

MAITIM PO SINGIT KO , MINSAN MAKATI .. ANO PO KAYA PWEDE ILAGAY PARA PUMUTI ULIT AT BUMALIK SA NORMAL.. #firstTime_mom

1 Reply

Wala po.. babalik din yan pagkapanganak po. wala po munang whitening products during pregnancy. Ganyan din ako s a1st baby ko. hinayaan ko lang kais talagang iitim at iitim yan dahil sa hormones. ilan lang ang mga oinagoala na walang darkening na naexperience.. Iwasan mo na alng magsuot ng masisikip na underwear para comfortable at di mangati. yung sikip kasi nakakadagdag pa ng mag pagitim at pagkati.