mainitin ulo

Mainitin din poba ang ulo nyo habang nag bubuntis? Nag tataka na talaga ako sa sarili ko napapansin kona yong mga hinde ko naman napapansin dati tapos palagi nalang mainit ulo ko sa asawa ko minsan naiisip ko tuloy baka mag hanap siya ng iba dahil napaka moody ko ewan basta ang dami pong pumapasok sa isip ko ?

1 Reply

Personally ako po hindi mainitin ang ulo or moody pero naiintindihan ko yung mga preggy na ganyan kasi hormonal po tayo. Maybe it's best na kausapin mo po si hubby mo para di magtampo or anything.