sino po makakahelp sakin?

mai anak na po ako dalawa sa ex ko and sa bagong kinakasama ko hirap kami .. d ko alam kung ako na ba mai problem kasi bago ko siya ma meet mai 3year implant ako and injectable before baka naapektuhan na or baka sya mai problem anong pdeng solusyon kung sya man

1 Reply

Ilang taon na po ba kayo mii? Anu nanpo edad neo? Anu work nya? Bka pagod lage

1y ago

Bka mababa semilya nya dahil sa pagod lage, regular naman mens mo?