Mababang dugo

Mahirap ba manganak pag mababa ang dugo at hemoglobin?🥹 Nagwoworied lang ako kasi kabuwanan ko na pero yung reseta saking bagong gamot di ko pa nabibili kasi kulang sa budget🥹puro gamot para sa dugo

3 Replies

Ako din huhu dami ko na ibat ibang labs dahil sa low blood. Double dosage na din ako ng hemarate.

Oo,mie...hirap masalinan ng dugo kain po kau green leafy vegetables tapos ferous with iron.

7mo ago

aq nman,mie d na makatulog lagi naninigas tiyan q at napakalikot na ni baby....kagaling q din kay OB normal lang daw un in case emergency punta na daw aq hospital.

sorbifer na brand.ako din mababa

7mo ago

sangobion nga po sakin e, kaso paubos na din wala pa pambili ulit