Breastfeeding

Mahirap ba ang lo niyo padedehin minsan? Ayaw dumede at sobrang likot. 3 months po lo ko.

4 Replies

Ngbago na ba feeding routine ng baby nyo? Ngstart mgbago baby q ng papasok siya ng 3 months. Hirap ng padedehin sa bote. 4 oz nya 4 to 5 hrs p bgo ulit masundan while before 4 oz eh every 2 hours lang hihingi na siya ulit. Ngayon nahihirapan akong magpdede

si baby ko rin po. Same din. Ano po kaya ang dahilan? Check all naman po like diaper, and etc

baka po busog sya. dedede lang po sila if gutom.