kapit

Mahina daw kapit ni baby and im 19 weeks preggy ? . Any advice TIA

75 Replies

Ganyan din saken noon, bed rest lang, iwasan mo mga mabbigat na gawain, at iwasan din ma stress.

Mommy trust your ob. Pray ka palagi 🙏 Complete bedrest at kakausapin mo po si baby palagi.

complete bed rest po mamsh tapos pareseta ka din pampakapit. stay strong po sa inyo ni baby

Bed rest momsh. Tayo ka lang pag magCR at maliligo. Pag kakain, jan ka na lang sa bed mo.

Bedrest tas doble ingat sis wg magbbuhat ng khit anong medyu mbgat ,' den pray always

Bed rest po mommy. I think bnigyan dn po kayo ng pampakapit. Take it as prescribed po

Bed rest po. Tapos yung mga gamot na prescribed ng doktor. Tsaka iwas stress muna.

bedrest ka po sis tas wag mag pakastress.. take meds po na prescribed ni ob

Hi mga sister nanganak n ko last Feb 8, and its a bouncing baby girl 😊🤗

4y ago

congrats mamsh! 💖

Bed rest po mommy and wag magpastress. Follow mo lang lagi advices ni OB.