kapit

Mahina daw kapit ni baby and im 19 weeks preggy ? . Any advice TIA

75 Replies

Bed rest iwas stress ka muna sis ganyan din ako mahina kapit ni baby at nag spotting ako sa awa naman ni God im 35 weeks na pray lang mamsh

Pray ka lang mamsh sama kana din namin sa pray ko rest lang po at inomin bigay ni ob or sundin ang advice nya at pahinga pahinga talaga

kaya yan mamsh. bed rest, take ur meds (pampakapit), iwas stress and sympre pray. kauspin mo dn c baby na kapit lang sya. God bless po

Pray lang mamsh at lakas ng loob. Wag kang pang hinaan. Positive lang. Give it all to the Lord. Nothing is impossible.

bed rest, take your vitamins and med na pampakapit if may binigay si OB. iwas po muna magbuhat and iwas stress. eat healthy foods.

4y ago

nanganak na po ako last feb .,btw thanks 😊🤗

rest ka lng momsh, at inom ka pampakapit para sa baby mo 😊 kausapin mo sya na maging strong para sa inyo 👶🏻

bed rest po..tz consult ky ob..iwas po sa mga stress and always pray..kausapin mu lage c baby..kaya mu yan mamsh..

Bedrest ka sis at dapat me pampakapit ka iniinom. Ako nun for 1 month ng duphaston twice a day pa inom.

Bedrest at inom lang gamot pampakapit. And always pray kung para sa inyo ibigay na sa inyo. 😊🙏

Bibigyan ka naman ng gamot ni ob pampakapit momsh. And bed rest ka din po. Kausapin mo din baby😊