Mahilig din ba sa chicken ang anak nyo? Ok lang naman na marami di ba kase protein sya.

3 Replies

Oo sobra sa chicken, kahit almost everyday yung ang ulam. Hindi kasi mahilig ang anak ko sa ibang meat and fish, so chicken ang hinihingi nya.

Yes pang build po yan ng muscles na kailangan nila kase nagiging physical sila sa mga activities nila e.

Chicken din ang favorite ng anak ko. Kahit araw-araw okay lang sa kanya.