Mahilig ba sa alahas ang mister nyo?

16 Replies

No. Though I told him it's a nice investment din. Pero tuwing may occassion and pinapapili ko sya if bracelet or relo, relo pa din pinipili.

Yes as investment hindi para suotin. Mahilig syang bumili ng para sa akin. Nag aabang sta ng mga sale sa mga pawnshop at dun sya bumibili.

Hindi. Relo lang ang hilig nya. Kaya tuwing anniversary at birthday nya, automatic na yan na relo ang matatanggap nya from me.

Hindi. Kahit wedding ring namin, ngayon nakatago na lang. Not comfortable daw sya kasi hindi naman nasanay.

Nope. But he encourages me to buy for myself. Alam naman nyang it's a good investment.

No. Khit nga relo hnd ng susuot