excited

Mahilig aku sa make up at sa mga sweets and maasim ., no ultrasound yet ? 19 weeks and 2 days now... Ano kaya gender neto ?

35 Replies

Ay ganyan din ako mamsh. Gusto ko bumili ng make up, magpaganda at gusto ko sweets pero boy gender ng baby ko.

di naman totoo yan. mahilig din ako sa sweets at maasim pati magmake up 2nd baby ko na to pero boy

Boy po cguro.,ako mahilig manuod ng mga make up and nail arts sa youtube hehe.,

May connection ba yung hilig sa make up at sweets sa gender?

Mahirap manghula sa totoo lang. Wait mo nlng ultrasound

Hahaha ganyan na ganyan din ako pero boy ung akin hehe

Ultrasound lang po ang makakapagsabi ng gender :)

Pa ultrasound ka po sis then update mo kami 😊

Try chinese calendar ... subok ko na yun

girl hehe ganyan na ganyan po ako