Tanong kolang po

Ilang weeks bago makita ang gender ni baby 19 weeks and 5 days nako ngayon sa December 2 ang ultrasound ko kita napo ba gender nya non?

7 Replies

may nabasa po ako na 18weeks pwede na po malaman pero kadalasan daw po na nirerecommend ni OB na 20weeks daw po bago mag pa ultrasound bibihira lang daw po kasi na malaman agad gender ni baby ng 18-19weeks dahil daw po minsan naiipit o natatago po.

Makikita na po yan mi, 19 weeks din ako nagpaultrasound and mabait si baby kasi hindi sya nakatalikod at hindi nahirapan si doc na makita gender nya.

17th week today ng babies ko, si twin A kita na po agad ang gender, while si twin B nahihiya pa, hopefully magpakita na sa next check up ☺️

sa akin po mi ay 4mos nakita na po..kaya pwede na po yan 19weeks...

Kanina galing ako kay OB, Kita na ang gender♀️,18weeks & 6days

sa akin 17 weeks. nkita na boy

sa akin 16 weeks nakita na.