Travel

Mahigpit pala ang buntis sa barko? kse uuwe sana kmi ng husband ko sa province nla iligan. kaso need pa dw medical certificate if fit to travel ako im 17 weeks pregnant, tpos pag dating pa doon sa barko i checheck pa uli ako doon kung pwede ako. risky po ba tlga sa barko? sino po sainyo may experience na nag barko during pregnancy? thanks in advance sa mkakasagot.

4 Replies

Parehas din po kapag sasakay sa eroplano. Importante po talaga ang med cert sa buntis kapag magtatravel kasi nakakaapekto sa pagbubuntis.

5y ago

Meron po kasi po madalas po ako umaalis kaya updated po.