Need answers

Mahapdi na makirot po nararamdaman ko Pag patapos umihi? #adviceplease

2 Replies

oo momsh wag mo balewalain. baby ko nahawa infection gawa ko. may uti ako nung pinanganak ko sya.

possible UTI. consult your OB pwede ma absorb ni baby ang infection..

2y ago

Hindi ko pa po confirm if buntis ako..Basta naramdaman Kuna lang po ito..Hindi naman po talaga ako nakakaranas Ng ganito dati..simula lang po Nung may ngyari Samin Ng Asawa ko at Mga ilang weeks ..ito na po nararamdaman ko