Sino nka try ng Neo-penotran

Mahapdi at makati ba talaga sya? First night ko pa ngayon ? sana mkayanan ko. #Neo-penotran #neopenotran

6 Replies

Momshie ganyan din po ako noon pero pansin ko kapag mas malalim/ malayo pag ka insert hindi gaanong mahapdi at makati. Iwasan din po pag ihi o pag tayo madali po matunaw yan sayang po suppository.

Sakin walang ganun pero common side effects daw po yun sabi ng OB ko. Basta make sure lang po matapos mo yung gamutan para maging effective. ?

San po kayo nakabili ng Neo penotran? Wala po kasing stock halos lahat ng botika dito samin. ?

1y ago

online pde google mo where to buy

may white discharge din po ba kayo until kinubukasan after mag insert ng suppository?

Yes po. Side effect nya po tlga. Tiis lang mi para mawala na ang infection.

sakin wala naman ako naramdaman na qanun