Painless ?

Mahal po ba ung normal delivery na painless ? C.s po ako sa first baby ko' 4yrs napo and im preggy 3months naba' bothered po ako kasi sa pnganganak ko natatakot po ako sa normal kasi masakit daw and tinatahi ng walang anesthesia is it true mga ka mommy ?? May nag advice sakin na magpa painless nalang daw kung auw ko maramdaman ung sakit ng paglabas at pag tahi if ever maggupit si pempemko ? #secondbaby

1 Reply

mararamdaman nyo pa rin ang labor mommy kht mag painless po kayo. tinuturok po ang anaesthesia kapag 8cm na kayo kasi yun yung pinka masakit na part ng labor. umaabot din po ng 5k ang painless. ang tahi po sa pempem hindi nyo mararamdaman during tahi, after pa po ng tahi nyo un mraramdman kaya bbgyan po kayo ng pain reliever ng ob nyo

4y ago

thankyouuu kamommy nagwoworry kasi ako kahit 3months sobra nako nagiisip kasi baka diko kayanin ???