Ask

Mahal po ba ang painless pag mangaganak? As in hindi ka po ba mahihirapan manganak kapag nagpa painless ka? Thank u po sa sagot ?

1 Reply

hindi naman super mahal, depende po yan kung saang hospital or lying in ka.. yung painless momsh di naman as in wala ka na mararamdaman pero less pain, yung sakin di ko na maramdaman yung hilab nun kaya inire ko na lang sinunod ko na lang yung naririnig kong sinasabi ng doctor at mga assistant nya tapos yung tahi di ko na din masyado naramdaman parang kurot na lang.. nakakahigh kasi yung nilagay na gamot

5y ago

welcome 💕