HAIR DYE

Magtu-2 months na po baby ko. Ask ko lang kung kailan pwede magpakulay ng buhok? Putiin kasi buhok namin, nasa lahi. Kaya kahit bata pa, nagkakauban na. Eh dumadami na.. Gusto ko na sana magpakulay ng buhok..

2 Replies

pwede ka na po magkakulay kaya lang yung chemical eh kung kayang tiisin, magpakulay at your own risk ang sinabe saken ng doctor ko xD!! Pero kung breastfeed ka much better wag muna kase maamoy ni baby pag bagong kulay

may harsh chemicals ang pangkulay ng buhok mamsh. baka maamoy pa ni baby