baby

Hi magtatanung po sana ako. Ahmf Jan.19 nagka UTI ako and sa laboratory result is may nakalagay na pregnancy test but wala syang naka lagay na positive and negative.I think Feb 20 nag I used my PT and its positive.what do you think?ilang buwan na po ba siya?kasi kung 2months na siya nung march 19.parang Hindi lumalaki ang Tiyan ko. Plsss respect?ty #new parent

2 Replies

bbased po yan sa last menstruation nyo po dun magsimula mag count para malaman kung ilang weeks na.. sa baby bum usually 17weeks pataas nagpapakita babybump

Ok lng po Yan,ako po ngkababy bump lng nung 5months preggy na ako...

4y ago

OK po ty so much