Bleed /32 weeks pregnant

Magtatanung lng Sana ako bakit kya may lumabas sakin na dugo pag ihi ko kaso parang Patak lng siya na prang buo anu Kaya ibig sabihin nito ?? Hindi ba sign na open na cervix ko or what po Kaya Monday pa check up ko . And pwede ba ako mag request ng ie sa ob ko or midwife??Salamat sa sasagot#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

Bleed /32 weeks pregnant
1 Reply

Same tau nag spotting din ako pero sabi ng OB ko stressed daw ako kc ok naman yung ultrasound ko, binigyan lng nya ako ng pang kapit ni baby..

2y ago

now binigyan ako ng pampakqpit no doc once na magbleed ulet pero di nmm ako stress ok nmn c baby sa ultrasound ko😔