SSS MATERNITY Benefit

Magtatanong lang po dun sa mga voluntary member ng SSS na nakapanganak na.. Ilang days po naprocess yung pagclaim nyo ng maternity benefit sa SSS? Magsasubmit pa lang po kasi ako ng MAT2 kasi inantay pa yung birth cert ni baby at inintay pa mag GCQ para makalabas na ulit. Mas mabilis po ba kapag may naka enroll na bank account? #advicepls Thank you po!

1 Reply

Same lang po mommy kasi need ng bank account talaga sa Mat 2. Before 3-4 weeks after settled date sa status bago magreflect sa ATM. Ngayong may pandemic is 6-8 weeks after settled date. :)

4y ago

You're welcome po. Ingat mommy. 😊