Pahelp sobrang kati

Hi, magtatanong lang po baka may nakaencounter nito sa inyo wala pa one month after makapanganak nagkakaroon ng pantal na super kati. Sabi dito sa amin lamig daw ito. Please help super kati na talaga may pinainom sa akin iyong OB ko natapos ko na pero wala pa din nangyare until now makati pa din. Ito lang nakuhaan ko pero pati sa braso ko at kabilang binti may butlig butlig na din na super kati. Wala naman po ako allegies sa kahit na anong food. Ano po kaya ito. Pahelp paano mawala nagpure breastfeed ako kay baby ko kaya ayoko naman inuman ng kung anong gamot lang. Salamat

Pahelp sobrang kati
8 Replies

Hi Mommy! Ganyan din po ang nangyari sakin. Sobrang tagal din po nawala nag ttake po ako nun ng antihistamine and nag lalagay po ako ng aloe vera gel. Pero di po siya agad nawala matagal din po. Sobrang kinamot ko nga po sila and until now may mga dark spots parin ako sa legs. Nagsisisi ako na di ako nag pigil mag kamot. 😅 You can try din po yung bepanthen itch relief cream may kamahalan nga lang po

Sabi ng tita ko tagulabay daw yan. Yun yung sobrang kati. Nagkaganyan din ako ng 4 months ako then nagka dark spots sila. Wala din akong allergy. Nagtake din ako ng gamot nun pero bumabalik lang yung kati ang ginawa ko iniwasan ko muna yung mga food na malalansa like chicken. Try mo lang mumsh baka makatulong. Then pag hindi keri yung kati apply ka ng ice sa katawan.

Baka may allergy ka po sa dairy product, eggs, chicken etc. Iwas po muna. Sa pangangati naman, hugasan niyo po muna ng mild soap yung katawan niyo then banlawan tapos next niyo pong ibuhos is malamig na tubig. Promise effective po. Tagal ko rin po naging problem yan kaya andami kong peklat sa hita.

oo nga eh sobrang kati grabe huminto din ako sa pagkain ng chicken at itlog kase nakati tlga siya. iyong nireseta ng OB ko sa akin walang epek sa braso ko panay sugat na kase super kati..hay grabe sobrang kati tlga

Meron din ako nyan momsh need ng moisturizer yan momsh use dove soap then after bath gamitin mong lotion yung pang moisturizer den if makati lagyan nh floucinonide ointment at uminom ng tubig marami

better consult a dermatologist.para mas mabigyan ng tamang gamot. tell the doctor na breastfeeding po kayo para sa meds na pwede. baby soap or mild soap lang po, iwas po tau sa ordinary bath soap..

pa check up mo nalang yan my

sulfur soap