induce

magpapainduce npo ako bukas duedate kona kasi bukas 😢 1 cm plng. anu ba gngawa pag iinducen ka

1 Reply

Induced mom here for 72 hours before ako na emergency CS. Lalagyan ka swero mommy at doon ipapadaan yung Oxytocin (pampahilab). Regular yung monitoring at IE. Good luck, sana makaraos ka na mommy. 💕

4y ago

No, it doesn't necessarily mean na ma CCS ka once na nainduce. Kung kaya inormal, mainonormal mo naman sya. Ang mga naeemergency CS lang is yung mga nagkaroon ng problema at kelangan ilabas si baby as soon as possible..