check up

Maglabas n nga aq ng inis mga kamomshies... I went to my ob for check up and sobrmg nakakainis un secretry. Since 11:40 msa clinic n ko at nagpalista. Mrmi ptients so i decided n bumalik nlng. Aun 3pm i went back. I asked her kung pang ilan aq sabi nya pang 3 p. Dumaan n ang 4 n patients so i asked her again sbi nya papatpusin lng un 2 p tas aq n. Nung mkita q ang listahn nya last nmber aq. D q alam kng pnu gngw nya nmbering pero nakakainis lng kz ang tagal ko n rn nghhinty til now dp q nssalng...

2 Replies

mamsh baka natawag ka na po tapos na wala ka pa.. ganyan nangyari sa akin dati eh. kaya yung sunod na ginawa ko, bago ako umalis.tiniyak ko sa kanya yung number ko at sinabi ko na babalik agad ako , wag ako laktawan.. yung secretary din kasi yung nalalagot sa ob kapag si pa nagpakita agad yung tinawag. ang sched ng OB KO AY 10 TO 4PM. PERO AS EARLY AS 7Am nakapila na ako kasi madami patient. masaaalng ako ng 11:30 nyan.. kapag 9am ako dumating sa clinic, tyak, 4 am na ako masasalabg

5y ago

Yes po.. thnk u po s inyong lahat...

awww