hospital fee..

Magkanu po kaya inaabot ng private hospital pag normal delivery pag may philhealth na po???

2 Replies

Depende po sa OB pero sakin ang quote po is 40-60k. Chinese General Hospital, private na din po yung room na kasama. Alam ko po 5k lang less ng Philhealth kapag normal.

Depdende po sa pipiliin niyong room. Sa kaibigan ko po inabot ng 100k sa manila doctor ksi na ICU anak niya dahil nanilaw nung mga ilang oras pagkalabas neto.