Random talk

Magkano po yung total expenses ninyo monthly after panganak kay baby? 4 months preggy here and gusto ko maging prepared para mabigay nmin needs ni baby as well as yung survival needs nmin ?

2 Replies

magbreastfeed ka nlng pra diaper and vitamins nlng ang bibilhin. nsa 2k budget pde na. sa online k bmili ng diaper pra mas tipid. pag super big dscount buy kn ng mrmi. mlakas mgdiaper c baby ung baby q nkaka5diaper per day e. mag2mons plng

depende po mommy, ako kasi expenses lang namin kay baby is diaper and vitamins and other essentials nya. Pwede na 2k/month pure breastfeed kasi lo ko.

4y ago

Anu ano po ba ang vitamins ni baby?