sss benefits

Magkano po usually nakkuha ng unemployed preggy sa sss benefits ? Dati po akong employed and kumpleto for 2years ang hulog ko . And pano po yung dpat may account ako ? Thanks po sa sasagot mga mumsh .

1 Reply

Kelan EDD mo, mommy?

5y ago

Bale , mula po ngayong august 2019 minimum lang po hinuhulog ko and mula po nung month na yun voluntary na ako . But before august company naghuhulog ng sss ko and minsan nasa 400 ang kaltas saken minsan 350 ganon . Di pare parehas kase parang base sa sahod mo ung kkaltasin nila ?