magtatanong lang po

magkano po unang pacheck ng buntis .. wala pa po kasi akong alam , first baby po kasi #thrbaby

6 Replies

depende kasi sa singil ng OB yan, yong iba pag nagreseta ng gamot at binili mo na sa clinic niya yong price lang nung gamot ang babayaran mo, range ng check up 300 to 1k. Pwede ka din magpaprenatal check up sa center na malapit sainyo kung wala pang pampacheck up sa OB, may mga center din na may lab na need mo lang pakita philhealth mo para mabawasan or malibre yong laboratory mo

Depende kung saan ka papacheck po. If private OB cguro 300-1k consultation. Tapos laboratory and diagnostics pa like ultrasound. Ultrasound range nia ata is between 300-2k. So ayun nga depende yan kung saan ka papacheck up. Madami mas cheaper try to ask around muna para hinde ka nagugulat sa presyo. Meron din naman sa center or public hospital para libre.

Sa mga brgy. Health center libre po, tyaga lang sa pila, then sa lying in dipende meron po 150-200 pesos range. 😊

depende po sa consult fee ng dr na pupuntuhan nyo. add to that mga labs and other tests.

sa public hospital free lang

lying in dito samin 100

Related Articles