sss

Magkano po pwedi makoha sa SSS Kong normal delivery?

8 Replies

depende sa company kung na notify na nila kay sss yung maternity mo. pag di sila pumayag humingi ka ng COE, L501 at non-cash advance tapos yun po ang ipapasa mo kay SSS pagkatapos mo manganak. dpat pag pumunta ka kay SSS kumpleto na yung requirements mo Pra po di ka pabalik balik sa kanila

5y ago

Naka process na ako tpos my pinakoha sakin sa SSS Ng requirements sa company nmin at ipapasa Yun pgkatpos mo manganak

Hndi po ba sa company Yung makokoha ko kc before ako ma end contract na fill up po ako sa maternity SSS

Depende po yun sa amount ng contribution and kung ilang months ka nakahulog within 12 month bago ka manganak

5y ago

Okey na po lahat Ng requirements ko

Doesn't matter kng normal o CS. Naka depende po sa contribution nyo.

5y ago

Sa sss website po. Click Inquiry tapos, maternity benefit ata yon

check mo mamsh online, browser po gamitin nyo

nka depende po sa contribution momshie

depende sa hulog mo

It will depend on your contribution..