Cs price po tnx

Magkano po kayo magagastus pag na CS po? salamat po sa sagot. High risk pregnancy po ksi ako and may chance daw po ma cs..#advicepls

1 Reply

Sa friend ko po umabot sya 120k kasi emergency CS po sya. Sa private hospital po sya nanganak. Yesterday naman po may nakausap kami, manganganak po sa lying in and CS din po ang quote po sa kanya is 35k kung may philhealth. So depende po talaga kung san kayo manganganak. Better check your options po around your area.