CS in private hospitals

Hi! Magkano po kaya ngayon yung cost pag mag cs sa mga private hospitals? Usually po hm yung range kasama doctors fee? Thank you. #pregnancy #pleasehelp

56 Replies

dto po sa st. victoria hospital marikina city CS nila is 70- 140k dko lg sure kung ksama na doctor's fee at bawas na philhealth doon ..

naka depende rin po sa lugar. nag expect kami ng 100k+ pero 26k lang po bill namin (less philhealth na) dito po sa Nueva Ecija. 😊

75k + po sakin sa private hospital laht2 na po yun may bawas na rin sa philhealth. Blessed trinity hospital. Sa antipolo masinag

Just gave birth last Oct.. scheduled CS ako, total bill sa private hospital here in Nueva Ecija is 32K lang less philhealth na..🙂

2y ago

Sa private room po ba kayo or ward

here's my video about my CS cost. pero depende parin sa level ng hospital kung saan ka maCS. https://youtu.be/xQRNm43u_Ts

I gave birth last year July 2021. Price range is at 70k, without Philhealth po. Loc ; Mother Theresa Calcutta - Pampanga

Scheduled CS last Jul 16, 22. Umabot ng 86k less philhealth. Private Secondary Hospital around Calamba City, Laguna.

depende sa hospital. sa amin dito san Mateo rizal, 70k less philhealth na sya. 2 days lang kami ni baby sa hospital

2y ago

GB1 po. yes, cs sa padre pio

Package for CS 120 po sakin. Pero sa public ako nanganak kaya free Zero charge. Hehe. Godbless po.

try mo mag inquiry mami sa the Queen's Clinic Caloocan 60k cs nila affiliated nila n hospital