Just asking

Magkano po kaya magpatingin sa OB ? Pwede na po ba ako mgpa prenatal sa OB ? Mag two months na po yung tummy ko. At magkno po kaya ang mababayaran.

2 Replies

As soon as my hinala n kau n buntis kau, u can already consult an OB po..😊 kng mgkanu, depende po un sa OB lalo n pg private.. 😉 mgready nlng po kau ng 1k+ (for consultation & transv)

Yes po.... Kung sa private nasa 1+ po

5y ago

Depende sa hospital. Before sa alabang med center ako 1600 yung every visit ko kay doc jasmine. Discounted pa yun pag 1st time client