I'm a first time mom🤗

Magkano po kaya ang normal painless delivery or yung tinatawag na (ephidural)? Pasagot po pls thankyou in advance😊🤗#firstbaby

1 Reply

Depende sa ospital. 😊 Sa Diliman Docs around 60k with epidural na. Pero before pandemic ito ha. I’m sure tumaas ngayon.

4y ago

nakapanood ako ng video not package po na kasama sa buong bills sa hospital ito ung pinaka inject ng painless ephidural lang kada isa is nagkakahalaga daw po ng 6k then iba padaw po bayad sa magsaksak..kaso nung may payun lockdown ngayun kaya magkano na sya