Magkano po kaya check up

Magkano po kaya ang checkup para sa fertility, kung nangingitlog po ba ako or healthy ba sperm ni partner, Want po sana namin ng partner ko mag pa check up kaso inaalam namin kung kakayanin budget.

1 Reply

Depende yan sa doctor’s fee. Sa OB ko nung nag fertility work-up kami ng husband ko 1200 consultation fee niya. Bukod pa yung mga lab tests and gamot/supplements na pinainom samin. Umabot ako ng halos 12k monthly para sa mga gamot and supplement kasi continuous yun hanggang sa mabuntis.