congenital anomaly scan/ CAS

hi, magkano po kaya ang CAS ngayon? puro luma na pong rate kasi ang nakikita ko dito eh.#advicepls

25 Replies

Search ka po sa google ng mga clinic na merong ganyan na service na malapit lang sainyo. Kadalasan meron silang mga account sa messenger, i message nyo po ng makapag inquire kayo.

sa hospital nasa 3600+ kasama na doctor's fee, regular/normal hospital lng to ha, not asian hospital or st. lukes.

sakin po 1,300.laguna area pag sa ospital mahal po yun,kaya i suggest sa mga laboratory clinic kayo mag pa CAS.

2y ago

sa laguna diagnostics po sa calamba.

If taga Makati ka, nagpa CAS ako sa Makati Diagnostic Clinic ang CAS nila is nasa 1,900 as of May 2022

1,800 po inabot ng CAS ko mamshie nung April lang this year s St. gallen birthing cllinic valenzuela

Depends po kung saan kayo magpapa CAS mommy, usually 2500+ po

2y ago

thank you mii!

Sakin po 1500, Depende po talaga sa pagpapagawan ninyo

2,500 sa clinic, pag sa hospital mas mahal, I think 3,500

2y ago

thank you po!!

2300 sa napa schedulelan ko. Hehehe 😊💖

1300 po sa Laguna Diagnostics Center

2y ago

Sa tagapo sta. Rosa, malapit sa sm sta. Rosa po. Laguna diagnostics center name