isttimemom

magkano po ba kadalasan ang bayad pag magpa oby?

15 Replies

Depende mamshie sa OB and location. Mas mataas PF nila pag ang OB mo OB SONO or may iba pang profession or di lang OB itself. Dito samin sa OB ko consult nya ngaun pandemic 400pesos before 300 nung di pa pandemic

3y ago

Opo depende sa lugar☺️

sa lying in sa unang check up mo 300 to 500 depende sa lying in on hospital 2nd punta mo Hanggang manganak ka wla na mga lab test na lng proproblemahin mo

3y ago

dre na pagadian maam?

500 sa OB-Sono ko sis. Kasama na dun na kada monthly ka niya check inuultrasound ka rin.

Kada checkup po? Depende. Usually, 500 to 600 per checkup sa mga small clinics.

depende sa area po.if Manila usually 500-600 and up check up pero may

400 ung sa ob ko, pero naka hmo ako kaya free ko nakukuha

450 po PF and 650 po ang UTS yung OB ko Sono nadin.

1,100 po bayad ko every check up sa OB ko.

Sa OB ko 300 check up 500 ultrasound

500 pp yung PF ng OB ko dito samin