MAGKANO PO KAYA?

Magkano po ba ang pinaka murang checkup po sa ob? Gusto ko kasi magpacheck cause may mga symptoms ako na pagbubuntis pero negative ang pt ko. #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #mommybuntu #pleasehelp

13 Replies

better kung Ob/Sono na po mahanap nyo para kasama na pelvic ultrasound sa checkup. ang mahal lang yung mga specialized na ultrasound like TVS, CAS at BPS. sa ob ko 400 checkup fee tas 700 yung tvs

Try mo po magpa-blood PT sa mga clinics na meron. I am now 6months preggy, nalaman ko lang nong 5months na. Lahat ng PT ko from sept-January negative until nagpa-PT ako sa blood

just be ready around 2500 momshies 500 check up 1000-1100 transvaginal ultrasound 800+ laboratory ❤️❤️❤️

Sa amin 100 lang sa Ob ko pero ung gamot ang mahal, kaya umaabot din kami ng 1500 kada checkup

PHP 500 up po ang consult fee, iba pa ang bayad if need mag palab or ultarsound

same tayo momsh nkkaramdam dn po ako ng sintomas pero negative result ng pt .

transV ultrasound 1200+ pag consultation lang 600-800 private

450 sakin. depende naman saan clinic ka punta eh

nasa 500 mamshie depende sa OB

it depends sa ob po