Ultrasound at SWA o Malasakit

Magkano po ang ultrasound s hospital?ok lang po ba ilapit sa swa o malasakit para po mabawasan?paano din po pala lumapit sa swa o malasakit anu ano ang mga requirements? #firstTime_mom #Helpplease

6 Replies

opo yung CAS ko nun 1800 naging 800 nalang ata binayaran ko. need yung ultrsound mo at laboratory tas ID mo ganun. dalhin mo rin PSA mo at MDR incase. ask ka lang sa hospital ituturo ka naman nila sa malasakit.

2y ago

pag bibigyan ka na ni doc referral isusuggest naman nya na pwede mo ilapet sa malasakit e, punta ka lang po dun sa mismong malasakit. dalhin mo lahat ng docu mo, laboratory tas last ultrasound tas mga ID mo at MDR.

Ako po nagpa pelvic ultrasound 300 po then nilapit ko sa SWA 150 nalang po binayaran ko. Wala naman hininging ID tatanungin ka lang regarding sa background at lifestyle mo

2y ago

Mas mahal ultrasound sa ospital mi kumpara sa center. Naghanap ako nun ng makakamura ako sa mga clinic sa labas ng ospital hanggang sa may nakita ako na nasa 300 lang tapos pwede pa ipasok sa SWA

Para san po ung ganyan?

nagbubuntis 6months

Jessa Ruiz pontanar

pregnant