Caesarian Delivery Price Range

Magkano kaya price range for caesarian delivery? I tried searching the app kaso yung mga results is 3 years and above na. Normal delivery plan ko pero I just want to be financially prepared. Thank you! 🤗 #firsttimemom

47 Replies

120k akin 15k sa baby ko less philhealth 7mth postpartum cs private around Manila lng, yng price ksi sis nka depende sa package na kukunin nyo sa hospital kpag private hnd ksi same price ng mga doctor at yng mga rooms iba iba prices sa private, my public naman Mas mura.

quote sa akin sa private is 35k less na si philhealth jan. however, I chose to have my emergency cs sa government hospital. its a good decision kasi wala akong binayaran and my son had to stay in the nicu for 2 weeks wala dn bayad. kailangan lang tlga malakas loob mo.

depende yata if sang place ka, Na CS ako march 2 sa SJDM, Bulacan public ospital 26k + total bill ko minus 19k philhealth,7k+ ung mga gamot at misc. before and after ng operation na ipapabili ng doctor..no complication nmn kami ni baby..

Public hospital with private doctor po is 70k-150k prepare ko kasi predictive hypertension at gestational diabetes ako but God is good normal delivery ako kaya 20k Doctor's fee ko at 3,500 na hospital bill...

140 po gross ang akin, gave birth last Mar30. Depende din po kasi yan sa hospital, sa doctor mo at sa room type. Pag private room mas mataas singil ng Doctors compared sa ward.

1y ago

sa Imus, Cavite po

Here in pampanga 83k less na PHIC gave birth last April 19, nag trial labor and epidural pa kase kame kaya may extra charges. Kaso ending CS hehe buti prepared kame ni Hubby.

dto sa amin sa davao pag private . 92k cash talaga.. nka less na philhealth.. normal dlivery po akoa.. nasa 40 k po..kasi.. ako nag request ng ob ko.. hindi ang hospital...

Manila area mostly ay 100k+ while sa province almost half ang price. Nanganak ako last March 31 sa province 80+ while kung sa manila sinabi nun ob ko 140-180k+. Godbless

ako po 18k nung 2020 - private ob but in public hospital. etong last ko po, march 5, both private, 40k package including sa baby. nka less na philhealth jan.

mas mahal ang cs ,kysa normal delivery kc yung nanganak last yr 2023_in private nasa 10k lang ang nabayaran ko kc may philhealth ako

1y ago

last yr mii ? 2023 pa po tayo 😅🥹