HM?

Magkano kaya ang aabutin ng mga test na to. :) - Blood typing - HBSAg - VDRL - FBS - HiV

35 Replies

Sa hiv 450php, yung rest nakapackage 1200php. Pero depende pa din price kung saan ka papalabotatory. Yung hiv, ask ka muna sa health center nyo kung meron dun libre. May mga lugar kasi na libre ang hiv screening.

Mine was less than 2,800.00 in Hi-Precision Rockwell. But included na lahat yan, cbs, urinalysis and etc =) try to chevk with Hi-Precision. Complete naman sila and trusted =)

Para po mejo mapatipid ka try mo po magtanong s center nio kung nag tetest sila ng hiv test ..kasi sa center nmin nagtest ako ng for hiv ,blood typing at hbsag ..

4y ago

san pong center kayo?

Sken 900 s clinic except HIV.. Hiv s Hosp aq ngpa test 650.. Qng gsto mo mkmura as in wla bbyran s Health Center libre lahat yan..

Request din sakin yan binigay na rin ng clinic yung presyo tinotal ko lahat aabot ng 1200 kasama na ogtt at pelvic ultrasound

Sa akin 180 pesos lang lahat if citizen ka ng Pasig. Sa CHAMP po ako nagpa-laboratory test dito sa pasig.

Depends kung san ipapagawa, mommy. Saken inabot ng less 2k. Sa hi-precision kasi ako pinag lab ng OB ko eh

4y ago

Sa valenzuela momsh

pareho tayu! ganyan din sakin ksama ultrasound at urineanalysis at consultation aabot ng 2500 sis,

Meron s mga center libre ung HIV s municipal hospital po mas mura dn yan

Depende kasi mamsh i pa compute mo po kung san ka kukuha nyan