Magkano ang budget nyo for your baby's 1st birthday?

166 Replies

actually depende sa dami ng guests and sa venue... as of now ndi pa kami nag uusap abt it..

ako nung first bday nang bunso ko 2kl pansit 2 tasty 1 tag 700+ na cake sa goldilocks tas timplang juice lng ayun nkaraos din...

50k po nagastos ko nung 1st bday ng baby ko. Private resort for only 50 pax. Lahat lahat po pagkain, decorations andun na.

depende po kung paanong celebration gusto niyoo, kung simple lang mas onti gastos

2k nagluto lng ng seafoods at pasta, kmi lng plus ung side ng fam ko at fam ng Asawa ko. more or less mga below 20 pax.

Binyag at 1st birthday ng anak ko 10k gastos namin. Practical na sa panahon ngayon dahil ang 1k ay parang 100 na lang

kmi jollibee sinabay nlng binyag at first birthday.. 22k for 50pax..

Kasya na po ang 30k kung sa fastfood and kung kaunti lang ang bisita niyo.

Less than 15k inabot namin sa 1st birthday ni baby. Sa McDo siya ginanap.

I suggested na yong kaya lang po ng ninyo ang ibudget nio.