Magkano ang budget nyo for your baby's 1st birthday?

166 Replies

Kaka-birthday lang ng anak ko nung may 13, naglaan ako ng budget 20k di pa kasama ang cake nun. may sinalihan kming paluwagan sa cake. sobra-sobra po talaga foods namin pati drinks.

50k kasama na yung sa binyagan....pero dahil pandemic baka mas lower ang mangyari kasi limited nalang ang pwede bisita sa food lang normaly lumalaki ang budget hehehe

went about 90k. sabay bday and binyag, pool party. depende din sa # of guests and venue (if fastfood/resto no additionl cost for event place)☺

40k po then naabutan ng pandemic so cancelled ang party. Sa ending wala kaming ginastos kasi sa bahay lng at sponsored lahat ng mga inlaws ko 😊

It depends on your number of guests and program. We spent nearly 100k for more than 30 guests only kasi naging impulsive sa suppliers.

Spent 300k sa 1st birthday ng youngest ko. All in na yan, Photoshoot, giveaways and more 100pax & Internation buffet. Sa Acacia hotel.

kaya yan mii. budget namin kay baby nung 1st bday at binyag nya last month lang 15k. at dahil madiskarte hanap ng murang panghanda. kaya yan mii. tamang budget lang.

20k plus jollibee..tas iba pa ung customize cake if ever want nyo..then may dagdag ulet kc ung ibang inimbita mu nagimbita din🤣🤣🤣

dpindi po sa kaya ng bulsa, mas malaking budget mas maganda, lalo na pag my program kahit kaunti para masaya, dpindi sa mapagkasunduan ninyong mag asawa

Wala pang 5k dahil kami lang Naman sa bahay. 😊 samgyupsal + diy decors + cake+ ice cream lang kami