Breastfeeding

Magkakamilk pa kaya ako. 1 week lang naglatch sakin si baby tapos nagpump na ko. Then 2nd week nagstop ako magpump kasi nagkaLBM ako. Mapapadede ko pa kaya sya sa breast ko kasi iyak sya ng iyak kapag breast ko na binibigay ko. Nakaformula milk kasi sya dahil malaki sya nung pinanganak. Kaya binigyan muna sya ng formula ng pedia nya. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Try lang mommy, possible kasi di na sya sanay sa nipples mo kaya mejo nirerefuse niya. Try yung process ng relactation. Pwede pa yan, magkakamilk pa yan.