foliage b-plus iba ba sa folic?

magkaiba po ba yan foliage b-plus at folic acid? like di ba ako ma-overdose sa folic? sabi kc ob continue ko lang folic acid at itong foliage b plus dinagdag nya sa reseta. midwife ko kc binigay folic acid at xyloper (multivit + iron with folic), ee pagconsult ko kay ob sabi ko nahihirapan ako magpoop kaya pinalitan nya xyloper ng foliage b-plus kc daw dahil un sa iron. sa pharmacy nman pagbili nagtataka ee filic din daw ung foliage b-plus.. need answer please nagdadalawang isip tuloy ako uminom #adviceplease

1 Reply

Hello. Trust your OB. Hindi po nakaka overdose ang folic acid, need niyo dalawa ni baby ng folic acid. Maganda rin ang Folic Acid itake before pregnancy kung gusto makabuo. Ako nag take ako ng Folic Acid at Multivitamins plus Minerals, na may kasama rin folic acid. Pag check ni OB sa baby ko okay yung likod(spine) niya at walang bingot, sabi ni OB dahil daw yun sa folic acid na tinetake ko. Trust your OB po.