1st concieve after molar pregnancy

Magiging normal na ba pregnancy ko after last yr nagka molar pregnancy ako#1stimemom #bantusharing #advicepls #momlife #theasianparentph #1stpregnnt #mommybuntu

1st concieve after molar pregnancy
3 Replies

hi mommy!! same tayo nagkaroon ng molar pregnancy. Pero ako last 2017 pa. Akala ko noon hindi na kame mkakabuo but nasurprise kame dahil ds year 2020 nakabuo kame and I am now 4 mos pregnant at napaka active at healthy din ng baby ko. Kaya wag ka mag alala magiging normal din ang next pregnancy mo 😊

4y ago

yes mamsh you can add me po sa fb. Llyssa Pasaraba pra mashare ko din sayo :)

Mommy hindi po, having a molar pregnancy doesn't affect chances of getting pregnant again. Regular check up lang kayo kay ob para mamonitor mo condition ni baby.

Ano po ang molar pregnancy?

4y ago

uray po di po na develop yung baby