#mama

magfive months this June 7 palang baby ko,..mag 4months palang sya nakakabigkas na sya ng MA Lalo na pag naghahabol s akin, ung ipapaalaga ko sya sa asawa ko ..sa pag iyak nya nakabigkas sya ng mama .. sarap marinig sknya. share lang

3 Replies

Nakakatuwa naman mamsh, naeexcite tuloy ako lalo sa baby ko. September pa due ko

5y ago

iba iba kc baby o mood nila .. pagdatin sa pag aalaga mahalaga talaga ung love natin bilang ina at pang unawa sa pabago bago nilang mood Lalo na topak nila,pag naintindhan muna ung mga bagay na gusto at ayaw ni baby mas madali m sya mapapatahan . Madalas mo sya kausapin ..sa akin pag nagigising s dati na madaling araw kinakausap ko sya madaldal sila Lalo pag ganun oras .. 1stym mom din ako sis ..masaya maging ina magfocus ka sknya f mastres ka Mami sa paligid mo ..