Full time mom or Working mom ?

my magbabantay po sa mga bata mama ko po pero wala ng titira sa bahay na pinundar ng partner ko if mag work ako kc malayo yung location ng work ko, at kasama ko po mga anak ko sa lugar ng pagttrabahohan ko pati po mama ko na siyang magbabantay 5yrs old boy and 2 yrs old girl .. i decided na mag apply sana for work para sa future ng mga anak ko.#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Go to work then convert your house into investment. Baka pwede mo muna parent habang wala pang titira atleast income generating pa rin. Kelangan maging praktikal sa panahon ngayon.