Skin color at 6 mos old.

Magbabago pa ba kulay ni baby? Mag 6 mos na sya this month, sakto lang yung kulay ko, may kaputian kahit papano, si baby kayunangi, yung tatay nya maputi talaga, may chance pa kaya magbago kulay nya? Or meron ba kayo marerecommend na product na makakapag pa light ng skin ni baby? Palagi kasi ako nakakarinig ng mas maputi kapa sa anak mo, ba’t ang itim ng anak mo, tapos napagkukumpara pa sa unang anak ng partner ko itong baby ko, pakiramdam ko di nila tanggap si baby dahil di sya maputi.

2 Replies

Hi mommy, please don't mind others ☺️ How can we expect other people to accept and appreciate our own children if tayo mismo ay hindi natin matanggap? I know your intentions are good and coming from a place of love but I hope you can change your mind setting as well. Baby pa lang ang lo nyo, as they grow older, tiyak meron pang ibang negative na masasabi ang ibang tao no matter what you do or don't do, kaya toughen up ☺️ Eitherway, I don't think there's any whitening products that are recommended for babies.

9mo ago

*Hugs! Tibayan mo loob mo, mommy at tiyak hindi lang sa kulay nya magtatapos ang mga nakakainis na comments na maririnig mo. As they grow older, nandyan yung papansinin pati weight or height nya, paggapang, lakad, pagsasalita nya, attitude, pagkain, etc. etc.... Hay naku mommy... head's up! Try not stress... pasok sa isang tenga, labas sa kabila na lang☺️

hay nako bwisit talaga mga mother in law HAHAHAHAHAHAHAHAHA hugs mi . dedma mo yan hindi naman sya yung nanay lola lang sya dami nyang dama. eto mi try mo lang kung hiyang sa bb mo. eto gamit ko sa lo ko since nb. try mo muna mi kung hiyang ba. pinoproblema din yan ng mil ko na baka daw maiitim lo ko punyeta sya kasi maitim ako e. binibig deal nya din. huhu ang ending dedma sya saaming mag ina hahaha