Pangangalay ng likod at balakang

Magandang umaga po.. nakakaramdam po ako ng pangangalay ng balakang . Medjo masakit po ang likod ko naglaba po kse ako ako kahapon pwede po kaya ako maglagay ng panghaplas or salompas?maraming salamat po 2 months pregnant po. Normal lang po ba ito.o baka nakaramdam lang po ako ng pagod kaya ganito. #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

not recommended po mommy ang mga oang haplas o kahit salonpas. lalo kung walang advise ni ob mo ..