Mommy

Magandang umaga mga mommy tanung ko lng normal po ba na sumakit ung gilid ng dede my nakakapa akong bukol pag hinahawakan ko masakit pure breastfeed po ako sa 1 month old baby ko... Nag take dn po ako ng pill daphne..... Salamat po sana my makapansin..

1 Reply

Ang aga mo naman nagtake ng daphne pills. Niregla ka na po ba? Yung sumasakit po sayo baka po sa gatas mo yun. Hot compress ka lang po tapos massage massage mo.

4y ago

Oo ni regla na po ako!!! Kahapon po isa lng ung sumasakit ngaun dalwa na po nilalagnat dn po ako

Related Articles