Maternity befefits

Magandang Umaga mga mommies ,makakakuha pa po kaya Ako Ng maternity benefits kung ngayong November ko palang po huhulugan Yung 3mos ,,May po Ang due date ko ..,sayang po kasi malaki laki din makukuha

7 Replies

Ako sis kanina kolang nilakad, may 13,2023 due date ko nakahabol pako binayadan ko yung oct,nov and december 2630 monthly na yung hinulog ko para possible na mataas din ang makukuha ko, yung mismo sa sss yung nag suggest na dapat yung october mabayadan ko din para sure, sa friday papasa nako ng requirements for maternity 1

Hi mi share ko lang po, galing ako sss kahapon april due date ko then nag ask ko sa kanila ang masasakupan daw po ng hulog sa sss pag january-june2023 ang edd mo dapat may hulog sss mo atleast 3mos from january-december 2022

2y ago

nag start ako ng hulog sa sss February 2022 nasa 40-50k daw po makukuha ko. Pero kung nag start ako january 2022 makukuha ko yung maximum na 70k🥲

Same po tayo ng due. ang hulogan mo po from july to December. mas malaking hulog mas malaki ang mkukuha🥰 dpat hndi ka po lumagpas ng Dec. kasi hndi na sya mabibilang sa benifits na mkukuha mo.

ask ko lang po kung possible kaya lumaki pa un makuha ko sa sss kung lalakihan ko un nov-dec na hulog? kasi min. lang un naihulog ko from july-oct

Hi po. Yes po, as long as makakabayad ka 3 months before your due date at nagstart ka po magbayad fall into quarter sa due date niyo po let say.

same tayo mii, May din due date ko, so dapat nahulogan mo 3 mos.From Jan.2022 to Dec. 2022

sss po ba or philhealth. dpndi po kasi yan sa remitting agency.